Tim30s.com Khởi nghiệp & Kinh doanh PR & Marketing
Đăng tin Đăng nhập Đăng ký
 
Tìm kiếm:
Tìm Đối tác
Tìm Nhà cung cấp
Cùng Vietnam House đón Lễ Tình nhân
 Lễ Tình nhân (14/2) năm nay, nhà hàng Vietnam House (93 - 97 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM) do đầu bếp Luke Nguyễn phụ trách, sẽ giới thiệu thực đơn ...
Sky Villas TMS Hotel Quy Nhon Beach - “biệt thự trên không” tại Quy Nhơn
 Hai siêu phẩm nghỉ dưỡng Sky Villas đẳng cấp tại TMS Hotel Quy Nhon Beach đã tạo dấu ấn tại thị trường BĐS miền Trung.
Sky Villas TMS Hotel Quy Nhon Beach - “biệt thự trên không” tại Quy Nhơn
 Hai siêu phẩm nghỉ dưỡng Sky Villas đẳng cấp tại TMS Hotel Quy Nhon Beach đã tạo dấu ấn tại thị trường BĐS miền Trung.
Cất nóc tháp C - Diamond Lotus Riverside Th
 Phúc Khang Corporation và tổng thầu xây dựng Coteccons vừa tổ chức lễ cất nóc Block C - block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Riverside.
Timberland kết hợp thời trang - thể thao - tiện ích
 Thương hiệu bốt Timberland ra mắt bộ sưu tập sneaker - boot Brooklyn Side Zip – sự kết hợp tinh xảo của bốt da và sneaker. 

Techfest Vietnam 2018 nhận được vốn cam kết 8 triệu USD

Thứ Năm, 6/12/2018 - 08:40 SA
Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest Vietnam 2018), là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức tuần qua đã nhận được  nhiều kết nối đầu tư trong và ngoài nước, với tổng trị giá gần 8 triệu USD.
Techfest Vietnam 2018 nhận được vốn cam kết 8 triệu USD

Qua ba ngày diễn ra sự kiện Techfest Vietnam 2018 (từ 29/11 đến 1/12) tại TP. Đà Nẵng với chủ đề: "Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu" đã thu hút gần 5.500 lượt người tham dự, 250 gian hàng khởi nghiệp tham gia triển lãm, 250 nhà đầu tư, quỹ đầu tư, diễn giả trong nước, nước ngoài, 20 nước trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt là đại diện của các cơ quan phụ trách khởi nghiệp sáng tạo, các nhà đầu tư, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu tại các nước ASEAN, đại diện Mạng lưới Khởi nghiệp toàn cầu (GEN).

Tại lễ khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ về khát vọng hình thành một đội ngũ doanh nhân mới, sáng tạo, nhiệt huyết, có động lực phát triển kinh tế - xã hội và đưa Việt Nam sánh vai cùng thế giới.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - ông Chu Ngọc Anh cho biết, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Chính phủ Việt Nam đã xác định doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo là đối tượng quan trọng của nền kinh tế, là động lực cho tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, mặc dù việc phát triển cộng đồng startup, hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam còn nhiều khó khăn nhưng các cơ quan của Nhà nước, đặc biệt Chính phủ đã rất quan tâm và mong muốn thúc đẩy cộng đồng này phát triển. Chính phủ không có sự phân biệt các dự án startup ở Việt Nam hay nước ngoài, mà điều quan trọng là các startup cần tìm thấy cơ hội từ những khó khăn, thách thức mà nền kinh tế Việt Nam gặp phải trong quá trình chuyển đổi và tăng trưởng.

Năm nay, Techfest Vietnam cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối,... Sự kiện năm nay đã tập trung vào 8 lĩnh vực gồm công nghệ nông nghiệp, công nghệ giáo dục, công nghệ y tế, công nghệ du lịch, công nghệ 4.0, công nghệ tài chính, tác động xã hội và hỗ trợ khởi nghiệp đã được tổ chức với những nội dung thiết thực cùng sự tham gia chia sẻ, thảo luận của các nhà quản lý, nhà đầu tư, các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia diễn ra trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2018 đã thu hút hơn 600 doanh nghiệp khởi nghiệp.

   
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH:
1. Quy chế hoạt động 2. Chinh sách về bảo mật thông tin
Website được sở hữu & quản lý bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH
Giấy phép KD số: 0310572550, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Điện thoại: (08) 38 329 529 / 0936.360.367
Fax: (08) 38 329 579
Giấy phép thiết lập trang TTĐT tổng hợp số: 34/GP-ICP-STTTT, do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 26/06/2014
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ - Email: marketing@smartwork.vn
 
Cho thuê văn phòng, thuê nhà xưởng, thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhà kho, văn phòng pro, thuê văn phòng chuyên nghiệp
Techfest Vietnam 2018 nhận được vốn cam kết 8 triệu USD Rating: 5 out of 10 8484.
Core Version: 1.8.0.0