Tim30s.com Khởi nghiệp & Kinh doanh PR & Marketing
Đăng tin Đăng nhập Đăng ký
 
Tìm kiếm:
Tìm Đối tác
Tìm Nhà cung cấp
Siêu thị GO! Quảng Ngãi sẽ mở cửa trở lại phục vụ khách hàng vào ngày 30/3
Sau khi ghi nhận sự gia tăng đột biến khách hàng vào trưa ngày 26/3, siêu thị GO! Quảng Ngãi đã tạm thời đóng cửa để khống chế số lượng, cũng như ...
Ngành Công Thương Bình Thuận: Tăng cường nguồn cung hàng hóa thiết yếu
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận vừa đề nghị các đơn vị liên quan, các doanh nghiệp (DN) trên địa ...
Cá hồi Sa Pa rẻ cũng không bán được
Sa Pa không bóng du khách, nhà hàng, khách sạn đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19. Hệ luỵ là các hộ dân nuôi cá hồi có nguy cơ vỡ nợ vì không bán được ...
Cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất thời đại chúng ta sắp ập đến
Đó là nhận định của huyền thoại đầu tư Jim Rogers - Chủ tịch của Beeland Interests, người đồng sáng lập quỹ đầu tư Quantum với tỷ phú George ...
Covid-19 lây nhiễm thế nào trên máy bay: Đâu là vị trí ngồi an toàn nhất?
Hàng không vô tình trở thành con đường thuận lợi để virus corona lan ra khắp các châu lục. Vậy làm thế nào bạn có thể an toàn trên máy bay?

Siêu thị GO! Quảng Ngãi sẽ mở cửa trở lại phục vụ khách hàng vào ngày 30/3

Thứ Sáu, 27/3/2020 - 02:00 CH

Sau khi ghi nhận sự gia tăng đột biến khách hàng vào trưa ngày 26/3, siêu thị GO! Quảng Ngãi đã tạm thời đóng cửa để khống chế số lượng, cũng như phân luồng lối đi cho khách hàng nhằm tuân thủ dãn cách cộng đồng đảm bảo phòng chống dịch Covid- 19. Dự kiến, ngày 30/3 tới, siêu thị sẽ mở cửa trở lại phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng địa phương.

Nằm trong kế hoạch cung ứng đầy đủ lương thực, nhu yếu phẩm đảm bảo không lo thiếu hụt hàng hóa của người dân trong mùa dịch Covid-19, siêu thị GO! Quảng Ngãi (đường Lý Thường Kiệt, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi), mở cửa thử nghiệm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân vào ngày 26/3.

Mặc dù không tổ chức bất kì sự kiện, chương trình quảng bá, truyền thông nào, nhưng trong buổi mở cửa đầu tiên, do nhu cầu mua khẩu trang cao đột biến của khách hàng, siêu thị ghi nhận có lượng khách hàng đông tới mua sắm mặt hàng này, thời gian cao điểm nhất là từ 10h -11h có thể là 200 khách có mặt trong siêu thị. Ngay khi nhận thấy tình hình đông đúc này, siêu thị đã tạm thời đóng cửa để khống chế số lượng, cũng như phân luồng lối đi cho khách hàng để đảm bảo tuân thủ dãn cách cộng đồng.

sieu thi go quang ngai se mo cua tro lai phuc vu khach hang vao ngay 303
Siêu thị GO! Quảng Ngãi sẽ mở cửa trở lại phục vụ khách hàng vào ngày 30/3

Ông Trần Bình Long, đại diện siêu thị GO! Quảng Ngãi chia sẻ: “Nhằm chuẩn bị khâu cung ứng thực phẩm tốt hơn cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng địa phương, cũng như phân luồng lối đi cho khách hàng đảm bảo tuân thủ dãn cách cộng đồng, siêu thị sẽ đóng cửa trong 3 ngày 27, 28 và 29/3, và mở cửa trở lại vào thứ hai, ngày 30/3.”

Ưu điểm của siêu thị là bán các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như: gạo, mì, muối, trái cây, rau củ, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang kháng khuẩn phục vụ người dân địa phương.

Về các biện pháp phòng dịch Covid-19 thực hiệp tại siêu thị - ông Trần Bình Long - cho biết thêm: “Chúng tôi bố trí các bảng thông tin, hướng dẫn phòng chống dịch Covid- 19 và nước rửa tay sát khuẩn tại các lối ra vào và bên trong siêu thị; khách hàng được khuyến cáo đeo khẩu trang trong suốt thời gian mua sắm tại siêu thị, cũng như sử dụng dung dịch sát khuẩn tay tại lối vào; khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn thực hiện phạm vi an toàn khi thanh toán với khoảng cách 1m; quầy thu ngân đã được trang bị vách ngăn kính nhằm bảo vệ nhân viên thu ngân và khách hàng; tất cả nhân viên tại cửa hàng đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào ca làm việc. Đối với tất cả các vị trí tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đều sử dụng găng tay.”

Việc mở cửa GO! Quảng Ngãi hứa hẹn sẽ tạo sự yên tâm về hàng hóa cung ứng cho người dân Quảng Ngãi trong mùa dịch này, hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa, phát triển thương mại tỉnh, cũng như góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho lao động địa phương.

   
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH:
1. Quy chế hoạt động 2. Chinh sách về bảo mật thông tin
Website được sở hữu & quản lý bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH
Giấy phép KD số: 0310572550, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Điện thoại: (08) 38 329 529 / 0936.360.367
Fax: (08) 38 329 579
Giấy phép thiết lập trang TTĐT tổng hợp số: 34/GP-ICP-STTTT, do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 26/06/2014
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ - Email: marketing@smartwork.vn
 
Cho thuê văn phòng, thuê nhà xưởng, thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhà kho, văn phòng pro, thuê văn phòng chuyên nghiệp
Siêu thị GO! Quảng Ngãi sẽ mở cửa trở lại phục vụ khách hàng vào ngày 30/3 Rating: 5 out of 10 23906.
Core Version: 1.8.0.0