Tim30s.com Khởi nghiệp & Kinh doanh PR & Marketing
Đăng tin Đăng nhập Đăng ký
 
Tìm kiếm:
Tìm Đối tác
Tìm Nhà cung cấp
Hà Nội - Từ 02/08 đến 02/08/2017
Từ 01/08 đến 01/08/2017
Hà Nội - Từ 31/07 đến 31/07/2017
Hà Nội - Từ 29/07 đến 29/07/2017
Thời trang MARC ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên
Ngày 22/11, thương hiệu thời trang MARC ra mắt cửa hàng flagship đầu tiên với thiết kế sang trọng nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, ...
Nguồn Vitamin tự nhiên cho người bận rộn
Những tháng cuối năm thời tiết đẹp nhưng cũng là thời điểm chúng ta dễ mắc các bệnh nhất trong năm mà nguyên nhân đến từ nhiều lý do khác nhau như ...
Sắp ra mắt khách sạn 5 sao Vinpearl Hà Tĩnh Hotel
Vingroup sắp cho ra mắt khách sạn 5 sao thứ hai, và là khách sạn Vinpearl Hotel đầu tiên tại Hà Tĩnh và khu vực miền Bắc.  
Ra mắt sản phẩm VITA
Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm mới với tên gọi VITA – Sống tự tin. 
Mở bán sáu căn Penthouse tại City Garden
City Garden vừa mở bán sáu căn Penthouse của dự án. Những căn Penthouse tại City Garden được đặt tên theo cảm hứng từ sáu địa danh nổi tiếng trên ...

Nguyễn Tử Quảng: Samsung và Apple làm smartphone như thế nào thì tôi làm được như thế đó

Thứ Tư, 13/9/2017 - 11:15 SA

Mới đây, trong buổi gặp mặt báo chí để trao đổi với Bphone vào chiều 23/8 tại TP.HCM vừa qua, ông Nguyễn Tử Quảng đã khẳng định: “Apple hay Samsung làm được như thế nào thì tôi cũng có thể làm được như thế đó”.

Trong buổi họp báo, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho ông Nguyễn Tử Quảng. Đặc biệt là lý do tại sao Bphone lại được đặt ở phân khúc cận cao cấp. Chia sẻ với phóng viên về vấn đề này, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết, Bphone được đặt ở phân khúc cận cao cấp vì đó là khát vọng của người Việt Nam với một ngành sản xuất smartphone đạt tầm quốc tế, ngoài ra tham vọng của BKAV cũng là trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới.

Nguyễn Tử Quảng: Samsung và Apple làm smartphone như thế nào thì tôi làm được như thế đó

BKAV không hề e ngại bất cứ nhà sản xuất smartphone nào trên thế giới.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, hiện nay BKAV không hề e ngại bất kỳ hãng sản xuất điện thoại nào trên toàn thế giới, từ phần mềm, phần cứng và cả việc nghiên cứ. Nếu như Samsung và Apple có thể làm được một smartphone như thế nào thì BKAV cũng có thể làm được như vậy.

Chính vì vậy, BKAV quyết định chọn đi theo con đường của riêng mình, không muốn thua kém các hãng smartphone hàng đầu trên thế giới. Việt Nam sẽ phát triển theo con đường thiên về trí tuệ, chất sáng, sáng tạo thay vì phụ thuộc vào tài nguyên.

Nguyễn Tử Quảng: Samsung và Apple làm smartphone như thế nào thì tôi làm được như thế đó

Samsung, Apple làm được như thế nào thì chúng tôi làm được như thế đó.

BKAV không muốn có doanh số ngay bằng các smartphone giá rẻ giống với các smartphone của Trung Quốc. Nếu làm vậy, người dùng sẽ mặc định BKAV là hãng smartphone giá rẻ, dành cho người thu nhập thấp như Xiaomi đang mắc phải.

Cũng theo ông Nguyễn Tử Quảng, BKAV chấp nhận “gạch đá” để có thể làm ra phiên bản cận cao cấp như hiện này. Khát vọng của BKAV là có mặt ở khắp mọi nơi trên Việt Nam và Bphone 2017 hoàn toàn xứng đáng với phân khúc cận cao cấp.

Nguyễn Tử Quảng: Samsung và Apple làm smartphone như thế nào thì tôi làm được như thế đó

Bphone 2017 thuộc phân khúc cận cao cấp.

Ngoài ra, ông Quảng cũng chia sẻ, Bphone 2017 đáng nhẽ ra là phân khúc cao cấp, nhưng theo xu hướng thị trường thay đổi mà đã trở thành phân khúc cận cao cấp.

BKAV chọn phân khúc cao cấp để chinh phục người tiêu dùng Việt và Bphone đã mở rộng sang thị trường tầm trung, cao cấp và vươn ra cả thị trường Quốc Tế.

Bphone 2017 có mức giá 9.789.000 đồng và hiện tại BKAV đang phải bù lỗ cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, họ không quan trọng về doanh số trong thời điểm hiện tại mà mục tiêu vẫn chính là khiến người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

   
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH:
1. Quy chế hoạt động 2. Chinh sách về bảo mật thông tin
Website được sở hữu & quản lý bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH
Giấy phép KD số: 0310572550, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Điện thoại: (08) 38 329 529 / 0936.360.367
Fax: (08) 38 329 579
Giấy phép thiết lập trang TTĐT tổng hợp số: 34/GP-ICP-STTTT, do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 26/06/2014
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ - Email: marketing@smartwork.vn
 
Cho thuê văn phòng, thuê nhà xưởng, thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhà kho, văn phòng pro, thuê văn phòng chuyên nghiệp
Nguyễn Tử Quảng: Samsung và Apple làm smartphone như thế nào thì tôi làm được như thế đó Rating: 5 out of 10 509.
Core Version: 1.8.0.0